Cách làm khoai mỡ chiên giòn ngọt, thích hợp cho cả nhà ăn vặt

Bánh khoai mỡ chiên là món bánh vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Hôm nay, hãy cùng Mitahome vào bếp và thực hiện món bánh khoai mỡ chiên nhé!

Độ khó: Dễ

Thời gian chuẩn bị: 45 phút

Thời gian thực hiện: 1 tiếng

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm khoai mỡ chiên giòn:

khoai mỡ chiên giòn

Khoai mỡ 300 Gr
Bột mì 5 Muỗng canh
Bột năng
4 Muỗng canh
Đường trắng 4 Muỗng canh
Dầu ăn 1/2 Chén

2. Cách làm khoai mỡ chiên

Khoai mỡ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi nạo nhuyễn.

Tiếp đến cho khoai mỡ vào nồi nấu chín, tán nhuyễn.
Sau khi nấu, cho khoai mỡ vào bát. Tiếp đến cho đường cát bột năng, bột mì vào cùng.
Trộn đều rồi nhồi mạnh tay đến khi hỗn hợp đó dẻo, mềm, mịn là được. Sau đó chia bột thành từng phần nhỏ rồi tạo hình theo ý thích của bạn.
Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên vàng. Nhớ chiên nhỏ lửa để bánh chín vàng giòn, không bị cháy. 

Bánh chín là thể thưởng thức ngay được rồi nè.

Chúng ta nhanh tay lưu lại cách làm khoai mỡ chiên ngay nhé, đảm bảo hương vị ngon tuyệt luôn đấy.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901660330