Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực đơn eat clean

Chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề thừa cân ngày một gia tăng. Mỡ bụng là vấn đề xuất phát từ chế độ ăn uống không lành mạnh, nạp quá đa dạng chất béo, lười vận động… Vì vậy Mitahome xin chia sẻ với các bạn cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

1. Xây dựng một thực đơn eat clean cắt giảm tối đa lượng calo

Nếu thật sự bạn muốn giảm cân, Mitahome khuyên bạn nên xây dựng một kế hoạch eat clean. Vì khi bạn tính toán được thực đơn một ngày bạn sẽ nạp gì vào cơ thể, bạn biết được thể trạng đang chứa bao nhiêu lượng calo. Từ đó bạn dễ dàng việc đưa ra những bài tập để cắt giảm nguồn calo trong cơ thể.

Thực đơn eat clean
Thực đơn eat clean

2. Tăng thực phẩm protein cao và chất xơ vô thực đơn giảm cân

Bạn cần phải tăng lượng thực phẩm chứa protein cao như các loại thịt nạc, các loại cá… Để cơ thể bạn duy trì được lượng nạc giảm thiểu tối đa lượng mỡ tích tụ, việc này giúp bạn hạn chế việc béo bụng đấy.

Ngoài việc tăng thêm protein nạp vào cơ thể, bạn nên chú trọng việc nạp thêm nhiều chất xơ. Việc này hỗ trợ cơ thể bạn thêm lượng dự trữ nước nhất định. Vì khi bạn thay thế thực phẩm chứa nhiều đường, nhiều tinh bột bằng trái cây, rau củ, hạt ngũ cốc granola… giúp cơ thể bạn nhẹ nhàng hơn.

Thực phẩm protein cao
Thực phẩm protein cao

3. Nói không với thực phẩm có nguồn calo lỏng

Nếu bạn muốn giảm được mỡ thừa phần bụng dưới, Mitahome khuyên bạn loại bỏ hết thức uống có ga có cồn. Vì khi bạn nạp nguồn calo lỏng này cơ thể có thể làm chậm quá trình giảm cân. Đồng thời khiến lượng chất béo, chất đạm bạn nạp vào cơ thể khó tiêu. Nên thay vì đó bạn thử thay các loại đồ uống như sinh tố không đường, không sữa từ trái cây, hoặc nước ép rau củ quả để giúp cơ thể thêm chất xơ. Đó cũng như giúp quá trình tiêu hóa và đảo thải mỡ thừa cơ thể tốt hơn.

Nói không với thực phẩm có nguồn calo lỏng
Nói không với thực phẩm có nguồn calo lỏng

Trên đây Mitahome đã chia sẻ tới cho bạn một số cách giảm mỡ bụng bằng những việc thay đổi sinh hoạt, thói quen hàng ngày, chế độ ăn uống và việc động lực tâm trạng của bản thân bạn. Mitahome hi vọng bạn cố gắng hết sức đạt được body mong muốn cũng như chúc bạn thật nhiều sức khỏe trong quá trình giảm cân nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn làm canh bắp cải cà chua thanh mát

Cách nấu bún chay kiểu Huế đơn giản

Hướng dẫn luộc ức gà cho thực đơn eat clean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.