CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - Bảo Trì

   Với nỗ lực không ngừng để đưa đến không gian mua sắm tiện lợi, nhanh chóng nhất cho Khách Hàng, Mitahome – Đại lý phân phối được ủy quyền từ các thương hiệu Beko, Bosch, TeKa, Hafele, Kocher, Malloca, Bauer, Kaff, Chefs, Whirlpool, Lorca, … luôn tâm niệm rằng từng sản phẩm đều phải đáp ứng mức thẩm mỹ sang trọng, chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó tại Mitahome chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc cùng với trung tâm bảo hành chính hãng để bảo hàng nhanh chóng, kịp thời cho Khách Hàng khi phát sinh bất cứ lỗi sản phẩm nào, vì Mitahome luôn hiểu sự an tâm của Khách Hàng là thước đo để Mitahome luôn luôn phát triển bền vững.
Để đem đến cho Khách Hàng sự an tâm khi sử dụng, Mitahome trân trọng thông báo chính sách chung về vận chuyển và lắp đặt như sau:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Quý khách vui lòng GIỮ TEM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG NGUYÊN TRẠNG trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

– Quý Khách Hàng kích hoạt trong vòng 30 ngày kể từ ngày Mitahome xuất hàng từ kho: Thời hạn bảo hành = Ngày khách hàng kích hoạt BH + 02 năm bảo hành.

– Quý Khách Hàng kích hoạt sau 30 ngày kể từ ngày Mitahome xuất hàng từ kho: Thời hạn bảo hành = Ngày khách hàng mua hàng + 02 năm bảo hành.

– Quý Khách Hàng kích hoạt sau 30 ngày kể từ ngày Mitahome xuất hàng từ kho nhưng không còn giữ phiếu mua hàng: Thời hạn bảo hành = Ngày Mitahome xuất hàng từ kho + 02 năm bảo hành.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Đối Sản phẩm mua tại Mitahome đều được áp dụng các chính sách đổi trả chính hãng. Mức áp dụng như sau:

doitra des1
bh mb1

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU KOCHER

Mitahome Là Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Thương Hiệu Kocher

doitra des2
bh mb2