Review bếp từ KOCHER DI-855GE

BẾP TỪ DI 855GE

Bếp từ DI 855GE của Kocher sử dụng 100% linh kiện của E.G.O từ CHLB Đức với thiết kế màu sắc vô cùng sang trọng. Mẫu bếp DI 855GE thân thiện với môi trường do không chứa kim loại độc hại asen và antimony và cực kỳ dễ dàng vệ sinh. Hôm nay, hãy cùng Mitahome review chi tiết về sản phẩm này nhé!

BẾP TỪ DI 855GE
BẾP TỪ DI 855GE

Hướng dẫn mở hộp và đánh giá chi tiết chất lượng bếp 

Hướng dẫn mở hộp

Bếp từ DI 855GE được đóng hộp theo kiểu xốp hộp trong hộp, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng bếp trong quá trình vận chuyển.

Bên trong hộp sẽ bao gồm:

+ Một model bếp từ DI 855GE

+ Một quyển sách hướng dẫn và vệ sinh mặt kính Schott Ceran

+ Một quyển sách hướng dẫn sử dụng bếp

Đánh giá chất lượng bếp

Thiết kế bên ngoài

Nhìn bề ngoài, bếp từ DI 855GE là mẫu bếp từ 3 bếp có thiết kế sang trọng của Châu Âu.

+ Bếp sẽ có một vùng nấu nhỏ ở giữa, có đường kính 16cm. Vùng nấu này có công suất mức 9 đạt 1400W và booster cao nhất lên tới 1800W.

+ Vùng nấu trái có đường kính 22cm với công suất mức 9 đạt 2300W và booster đạt tới 3000W.

+ Vùng nấu phải có đường kính 28cm với 3 vòng từ. Bếp có công suất mức 9 đạt 3800W và công suất booster cao nhất lên tới 5500W. Đây là mức rất cao so với các mẫu bếp từ phổ thông. Do vậy, muốn lắp đặt chiếc bếp từ này, cần chú ý đến lựa chọn đường dây trong quá trình lắp đặt.

Mặt kính của bếp

Kích thước của bếp là 750*450 mm, sử dụng mặt kính Schott Ceran với logo và mã số được in ở góc phía trên bên trái.

Phía bên phải phía dưới của mặt kính là tên model và tên thương hiệu Kocher.

Mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C, chịu lực 15kg, chống bám bẩn tốt. Bếp được mài vát 1cm theo cả bốn chiều, góc kính được bo tròn hiện đại, đem đến một thiết kế sang trọng và tinh tế.

 Review Bếp Từ Ba DI 855GE 1

Bảng điều khiển

Bếp từ DI 855GE sử dụng bảng điều khiển E.G.O Flex touch control. Đây là bảng điều khiển cao cấp cho phép bếp sử dụng chung nguồn. Nhưng sẽ tách ra các bảng điều khiển slider riêng cho từng vùng nấu. Với bảng điều khiển này, các thao tác tăng giảm công suất của bếp sẽ nằm hoàn toàn ở thanh kéo thả.

Mặt sau của bếp

Bếp từ DI 855GE là sự kết hợp của khung kim loại với phần hộp nhựa. Tuy nhiên phần vỏ nhựa này, có kích cỡ lớn hơn nhiều so với các dòng bếp 2 từ của Kocher. Phần kim loại được làm mỏng đi để tận dụng ưthế thoát nhiệt tự nhiên. Phần quạt gió, bếp vẫn sử dụng quạt lồng sóc công suất lớn của E.G.O.

Tuy nhiên vành khung kim loại của bếp khá sắc, nên người dùng cần phải cẩn thận khi chạm vào.

 Review Bếp Từ Ba DI 855GE 2

Trọng lượng

Trọng lượng của bếp khá nặng, tương đương với các mẫu bếp 3 từ khác Châu Âu như Bosch. Do đó, bạn cần lưu ý cẩn trọng trong việc lựa chọn bàn đá khi lắp bếp.

Tính năng

Bếp từ DI 855GE tích hợp những tính năng thông minh và tiện ích bậc nhất: tự động ngắt bếp khi không có nồi, cảnh báo nhiệt dư sau vùng nấu, hẹn giờ tắt bếp lên tới 99 phút, khóa trẻ em an toàn, tính năng Warming inverter 3 mức nhiệt: 45 độ C, 65 độ C, 85 độ C, tính năng tạm dừng nấu Pause, tính năng booster đun nâu tăng tốc lên tới 5500W.

Review Bếp Từ Ba DI 855GE 3

Nổi bật nhất của bếp từ DI 855GE là tính năng Bridge Function cực độc đáo. Tính năng này cho phép kích hoạt trên 2 vùng nấu trái và giữa để tạo thành 1 VÙNG NẤU SIÊU LỚN. Khi bật chức năng này thì công suất kết hợp lên tới 3700W. Khi đã kích hoạt tính năng Bridge Function, cả 2 vùng nấu sẽ cùng 1 chức năng cùng 1 mức công suất.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để kho cá hoặc một số món ăn hầm khác. Lưu ý, nên sử dụng loại nồi có thiết kế kiểu dáng dài, chất liệu inox bền, có phần đáy che phủ được 2 vùng nấu như trong hình.

Lắp đặt

Nên khoét đá lắp bếp theo kích cỡ 715*415mm. Dây điện của bếp là loại ba dây: 1 dây nóng màu đỏ, 1 dây lạnh màu xanh và 1 dây tiếp mát 2 màu. Dây điện của bếp là loại dây 2,5mm.Bạn nên dùng loại dây 4.0mm để đảm bảo an toàn. Nên đấu diện điện qua aptomat đôi ít nhất là 20A hoặc 25-30A đều được.

Review Bếp Từ Ba DI 855GE 4

Hướng dẫn sử dụng bếp từ DI 855GE của Kocher

+ Đầu tiên để sử dụng bếp, bạn hãy bật nguồn lên. Ngay lập tức, bảng điều khiển của bếp sẽ hiển thị những vùng nấu có nồi bằng chữ số “O”. Để bắt đầu nấu, bạn chỉ cần kéo thanh slider và chọn mức công suất theo yêu cầu.

+ Nếu bạn muốn nấu nhanh hơn, bạn có thể kích hoạt chức năng booster bằng cách nhấn vào biểu tượng “+b” trên bàn phím.

+ Nếu muốn hẹn giờ cho bếp, hãy bấm tổ hợp phím (+)và (-) ở trên nút nguồn 1 lần cho bếp bên trái, 2 lần cho bếp ở giữa và 3 lần cho vùng bếp bên phải. Sau đó nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh thời gian hẹn.

+ Để khóa bàn phím bạn nhấn vào nút khóa trên bảng điều khiển. Lúc này bếp sẽ không thể thay đổi về công suất tính năng đã thiết lập. Muốn giải khóa bàn phím, bạn nhấn lần nữa vào biểu tượng khóa bàn phím.

+ Nếu muốn tạm dừng nấu Pause,bạn hãy bấm vào hình “mũi tên” phía bên phải ngoài cùng. Lúc này bếp sẽ không nấu nữa, để tiếp tục nấu bếp bạn sẽ nhấn lại hình “mũi tên” và kéo thanh slider của vùng nấu.

+ Sau khi kết thúc quá trình nấu ăn, muốn tắt bếp hãy bấm và giữ phím nguồn.

Review Bếp Từ Ba DI 855GE 5.

Trên đây là những thông tin quan trọng về bếp từ KOCHER DI-855GE. 

Đến với Mitahome để sở hữu bếp từ KOCHER DI-855GE với mức giá vô cùng hấp dẫn: Bếp từ KOCHER DI-855GE tại Mitahome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.