04 LỢI ÍCH CỦA MÁY SẤY QUẦN ÁO

04 LỢI ÍCH CỦA MÁY SẤY QUẦN ÁO

Máy sấy quần áo là thiết bị gia dụng còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam gần đây. Dưới đây là 04 lợi ích nổi bật của máy giặt sấy quần áo:

1. Tốt hơn cho vệ sinh chung của căn nhà và sức khỏe gia đình bạn

Phơi khô truyền thống, trong điều kiện không có đủ ánh sáng khiến quần áo ở trong trạng thái ẩm mốc, sản sinh nhiều loại nấm bệnh nguy hiểm cho sức khỏe.

Máy sấy sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điều đó. Quần áo sẽ khô hoàn toàn, loại bỏ những vi khuẩn do ẩm mốc gây ra. Việc lựa chọn cho gia đình máy sấy quần áo chính là lựa chọn cho quần áo luôn khô ráo, tinh tươm.

Máy sấy quần áo han chế ẩm mốc
Quần áo han chế ẩm mốc

2. Không phải phụ thuộc vào thời tiết

Thời tiết thì có thể “sáng nắng, chiều mưa” nhưng quần áo của bạn thì phải luôn sạch sẽ và khô ráo. Máy sấy không phụ thuộc vào thời tiết. Với chế độ làm khô quần áo dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt. Nhiệt được sinh ra ở phần dưới của máy sẽ được mô tơ thổi đều lên các phần của quần áo. Dòng hơi nóng này đem theo hơi nước sẽ được thoát ra ngoài bằng các lỗ ở trên đỉnh của máy. Dòng hơi nóng liên tục được thổi qua sẽ làm khô quần áo. 

Do đó, sử dụng máy sấy giúp bạn không phụ thuộc thời tiết.

máy sấy quần áo không phụ thuộc vào thời tiết
Máy sấy giúp quần áo không phụ thuộc vào thời tiết

3. Đồ khô nhanh và sớm được sử dụng

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian giặt, phơi quần áo thì máy sấy là lựa chọn tối ưu. Một chu trình giặt sấy chỉ mất từ 60 đến 90 phút tùy chất liệu vải. 

So với giặt tay truyền thống thì mất đến 5 hoặc 6 tiếng để quần áo có thể khô ráo hoàn toàn. Vì vậy, máy sấy giúp đồ khô nhanh và sớm được sử dụng.

Máy sấy giúp tiết kiệm thời gian giặt sấy
Máy sấy giúp tiết kiệm thời gian giặt sấy

4. Thích hợp cho không gian không có sân phơi

Không gian sân phơi phải đảm bảo đủ ánh sáng và nhiệt độ. Ở thành thị với mức độ dân cư đông đúc, thật khó để có được không gian rộng rãi để phơi quần áo.

Việc sở hữu máy sấy sẽ khắc phục hoàn toàn điểm hạn chế này. Thậm chí nó không tốn quá nhiều diện tích trong nhà và không ảnh hưởng đến bất kì khoảng không gian nào khác. 

Một chiếc máy sấy với kích thước nhỏ gọn có thể thay cho một khoảng sân rộng. 

Không gian phơi đồ chiếm diên tích khá lớn
Không gian phơi đồ chiếm diên tích

Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn cho mình chiếc máy sấy quần áo, tham khảo danh mục sản phẩm tại Mitahome:

Xem thêm >>>  Danh mục sản phẩm máy sấy quần áo tại Mitahome

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.